top of page
OASE_Logo_Standard_rgb.png

Công nghệ thiết kế và thi công đài phun nước OASE - Chất lượng 75 năm từ Đức

Nước đóng vai trò quan trọng trong quy hoạch cảnh quan của các dự án bất động sản và khu nghỉ dưỡng. Những đài phun nước không chỉ tạo ra hệ cảnh quan xứng tầm mà còn mang đến sinh khí cho dự án. Bên cạnh hiệu ứng trang trí đẹp mắt và âm thanh sống động, OASE còn mang đến giải pháp độc đáo khi kết hợp nước cùng ánh sáng, lửa hay thay đổi hiệu ứng dòng chảy.  

Hãy cùng LQ International điểm qua một số dự án nổi bật của OASE. 

1. ​PHUN NƯỚC 3D

Sử dụng nguyên lý truyền động đa hướng - Multi Directional Drive (MDD) - Động cơ đặt tại trung tâm, sau đó các vòi phun linh hoạt bắn nước lên không trung theo 3 trục XYZ và vẽ lên hiệu ứng hình ảnh như mong muốn. Kết hợp cùng hiệu ứng ánh sáng và sắp xếp chồng chéo đường đi của nước tạo lên hiệu ứng 3D đẹp mắt. 

Hệ thống đài phun nước trong Công viên Trung tâm Thành phố Kuala Lumpur chuyển động 360° cho phép tạo ra vô số hình dạng nước 3D. Thiết kế OASE cung cấp hơn 480 hiệu ứng nước và hơn 1000 đèn chiếu đa dạng sắc màu.

2. KẾT HỢP NƯỚC VÀ LỬA
The Fountain Flame

Sự kết hợp tưởng chừng như không thể, mang đến phần trình diễn mãn nhãn với sự mềm mại uyển chuyển của nước và ánh sáng rực rỡ của lửa. Hệ thống kỹ thuật cho phép hiệu ứng ngọn lửa cao đến 10m.  

 Đài phun nước công viên Rixos Temali, thành phố Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ. 

3. HỆ THỐNG ĐÀI PHUN NƯỚC MẶN

Tất cả các thiết bị sử dụng cho hệ thống đài phun nước mặn được làm từ thép không gỉ và nhựa siêu bền nhằm chống lại sự ăn mòn của nước (muối). Bề mặt vật liệu được xử lý chuyên biệt, hạn chế sự bám cặn của muối. Bên cạnh đó, OASE cung cấp dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hệ thống đài phun hoạt động tốt và bền bỉ theo thời gian. 

Hệ thống đài phun nước mặn tại dự án Malta SmartCity Lagoon thuộc đảo Malta, biển Địa Trung Hải

4. BỨC MÀN NƯỚC
FlashWall

Mỗi giọt nước chuyển động riêng lẻ cho phép người dùng sáng tạo thông qua chương trình đồ hoạ, trình chiếu được logo và văn bản. FlashWall có thể dùng để trình chiếu quảng cáo tại các công trình hoặc sử dụng như một bức rèm phân chia các khu vực công cộng. 

5. TRÌNH DIỄN NHẠC NƯỚC
Multimedia Fountain

Các công trình phục vụ trình diễn nhạc nước của OASE sử dụng bộ điều khiển kỹ thuật số DMX (Digital Multiplex Signal). Lập trình sử dụng linh hoạt và chính xác từng hiệu ứng để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật ngoạn mục kết hợp giữa nước, ánh sáng, trình diễn 3D và nghệ sĩ biểu diễn.

Buổi trình diễn tại thủ đô Warszawa, Ba Lan với 385 vòi phun, 55 máy bơm và 216 đèn LED RGB, hơn 100 nghệ sĩ biểu diễn và thu hút hơn 1 triệu khách du lịch mỗi năm.

6. PHUN PHẢN LỰC ĐA SẮC

​Vòi phun nước phản lực mạnh mẽ kết hợp cùng công nghệ uốn cong dòng chảy và hiệu ứng ánh sáng nhiều màu sắc. Kỹ thuật phun phản lực đa dòng chảy có thể ứng dụng làm đường hầm đi bộ, linh hoạt sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời. Đặc biệt, vòi phun chuẩn xác, không tạo ra các tia bắn nước.

7. HỆ THỐNG PHUN PnP
The SplashKit

Hệ thống vòi phun PnP (Plug-and-Play) thiết kế linh hoạt với hệ thống nguồn cấp nước trung tâm và lập trình điều khiển bằng tín hiệu DMX/RDM. Hệ thống dễ dàng lắp đặt và phù hợp với đa dạng thiết kế đài phun nước.

Những công trình nước không chỉ làm đẹp cảnh quan mà còn mang đến sinh khí tốt cho dự án với dòng chảy lặp lại vô tận. Bằng kinh nghiệm 75 năm hình thành và phát triển, OASE mang đến giải pháp MEP toàn diện trong thiết kế và thi công đài phun nước.

​LQ International - Nhà phân phối chính thức của OASE tại thị trường Việt Nam. Để biết thêm thông tin về giải pháp thiết kế và thi công đài phun nước OASE:

- Hotline/WatsApp: (+84) 9066 10066

- Website: www.oasevietnam.com

grid_fl_fountain00_xl_02.jpeg

IT'S SHOWTIME!

BE INSPIRED.

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

THIẾT KẾ & THI CÔNG ĐÀI PHUN NƯỚC

bottom of page